Mất quần khi đi vệ sinh trong Diamond Plaza.

 

 

Anh Thành bị 'cướp' quần trong toilet của Trung tâm Thương mại Diamond Plaza (quận 1, TP HCM) nhưng không thể đuổi theo.


Ngày 15/1, ông Nguyễn Đức Sáng, Đội trưởng Đội bảo vệ tòa nhà Diamond (phường Bến Nghé, quận 1), xác nhận tại TTTM có xảy ra vụ việc một khách hàng nam khi đi vào nhà vệ sinh đã bị kẻ trộm lấy chiếc quần có tài sản gồm 10 triệu đồng tiền mặt và một điện thoại iPhone 5.


Theo ông Sáng, tối 13/1, anh Vũ Văn Thành (ngụ quận Tân Phú, TP HCM) đến tham quan, mua sắm tại TTTM Diamond Plaza. Tại đây anh Thành đi toilet và cởi quần để trên nắp bồn cầu phía sau lưng. Trong tíc tắc khi Thành quay lại thì phát hiện cái quần cùng tài sản đã… bay mất. Trước tình cảnh "trống không", anh không thể chạy ra ngoài truy tìm và cầu cứu bảo vệ.


TTTM Diamond Plaza, nơi xảy ra vụ việc mất cắt quần của khách hàng.


Vụ việc sau đó đã được bảo vệ tòa nhà ghi nhận và trình báo Công an phường. Ông Sáng cũng cho biết thêm tại khu vực nhà vệ sinh TTTM cũng từng xảy ra vụ trộm tương tự. Nạn nhân là người đồng tính "gặp nạn" trong lúc "khỏa thân hành sự" đã bị kẻ trộm lấy quần có tài sản hơn 20 triệu đồng.


* Tên nhân vật đã được thay đổi


Theo Kiến Thức

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat may photocopy thue may photocopy