Nhà Văn hóa Lao động quận 11 mở lớp “ Kỹ năng tự vệ” dành cho nữ để đối phó với các tình huống nguy hiểm khi đi trên đường, rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự tự tin, khả năng vận động, nhanh nhẹn, khéo léo.

 

Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả anh chị học viên đang theo học các lớp KHIÊU VŨ từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình được bắt đầu vào lúc 20h00, thứ 3, ngày 05/6/2018..


Chào mừng “Tháng Công nhân” lần thứ 10 năm 2018, Nhà Văn hóa Lao động quận 11 tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng “Kỹ năng giao tiếp và rèn luyện sức khỏe” hoàn toàn miễn phí cho các CĐCS trực thuộc.


Bạn là người năng động ? Bạn muốn tự tin  trong những buổi party và "ghi điểm" trong mắt bạn bè. Bạn muốn nhận quà may mắn hãy ghi danh ngay lớp khiêu vũ tại NVHLĐ Q.11.

Một mùa hè năng động, vui tươi thư giản và vô cùng thoải mái dành cho các bé, các cháu học sinh con của công đoàn viên các CĐCS trực thuộc LĐLĐ q.11 sẽ được tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động quận 11 với các lớp học kỹ năng miễn phí như sau:

Tại sao không đến với Khiêu vũ? Đơn giản chỉ là những động tác "đi đi lại lại" nhẹ dàng, dễ tập, bài tập phù hợp mọi lứa tuối mọi trình độ. Sau một tháng luyện tập, bạn có thể giảm cân đáng kể, tự tin hẳn trong những buổi party và "lên điểm" trong mắt bạn bè.

 

Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nhà Văn hóa Lao động quận 11 ưu đãi đặc biệt cho anh chị học viên khi ghi danh một trong các lớp GYM; Thể dục Thẩm mỹ nữ; các lớp khiêu vũ giao tiếp cơ bản...


NVHLĐ Q11 tổng khai giảng các lớp Gym, Yoga, Múa bụng, Nhảy múa hiện đại, Võ thuật VoViNam, Kendo, Bước nhảy MJ, khí công, thanh nhạc,khiêu vũ… lớp học với sỉ số vừa phải, đảm bảo chất lượng và hướng dẫn tận tình cho học viên, với không gian thoáng mát, trang thiết bị phù hợp đáp ứng cho từng bộ môn.

 

Nhằm tổng kết đánh giá hoạt động Nhà Văn hóa Lao động năm 2016 và định hướng cho năm 2017, cũng là dịp để chăm lo, động viên đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, thầy cô giáo, BCN các CLB - Đội - Nhóm sau một năm hoạt động tích cực...


Bạn là người năng động ? Bạn muốn tự tin  trong những buổi party và "ghi điểm" trong mắt bạn bè. Bạn muốn nhận quà may mắn hãy ghi danh ngay lớp khiêu vũ tại NVHLĐ Q.11.

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat may photocopy thue may photocopy