1/ CÁC LỚP KHIÊU VŨ: khiêu vũ salon nghệ thuật, khiêu vũ quốc tế, khiêu vũ thể thao, khiêu vũ thiếu nhi...

 

Khiêu vũ là một trong những cách tuyệt vời cho tất cả mọi người muốn có vóc dáng khỏe mạnh và cân đối, khiêu vũ còn góp phần cải thiện sức khỏe, duy trì sự linh hoạt và rèn luyện sự dẻo dai. Những điệu nhảy cùng với âm nhạc rộn ràng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và yêu đời hơn sau mỗi ngày làm việc.


Thành phần ban giảng huấn:

 


Vũ sư Lê Nguyệt

Chủ nhiệm

CLB Khiêu vũ 622

Giảng viên Hoàng Anh

Phó Chủ nhiệm

CLB Khiêu vũ 622

HLV Tuấn Huy

Phó Chủ nhiệm

CLB Khiêu vũ 622

 
Giảng viên Thu Hằng Vũ sư Quý Lâm HLV Thu Huyền

 

HLV Bạch Phượng

HLV Trọng Nhân

HLV Ngọc Linh

 

HLV Minh Lâm     
HLV Xuân Tuấn
HLV Thủy Ngọc HLV Thu Hồng

 

HLV Hùng Cường
HLV Hoàng Ba
HLV Thanh Bình HLV Quỳnh Nương

 

2/ LỚP THỂ DỤC THẨM MỸ NỮ: Da tỏa sáng - Dáng tự tin.


TDTM là liều thuốc dopping tốt cho sức khỏe và là biện pháp giữ dáng hữu hiệu nhất cho chị em phụ nữ, không chỉ để rèn sức khỏe mà với nhiều người, đây còn là nơi để làm đẹp, giải tỏa stress và tạo thêm nhiều mối quan hệ.


Giáo viên hướng dẫn:

 

Cô Cẩm Lê

 

3/ LỚP YOGA, YOGA BELLY:


Cuộc sống hiện đại ngày nay, do áp lực và stress trong công việc, học tập và mưu sinh, rất nhiều thành phần xã hội như viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động,… đã tìm đến các phòng tập Yoga sau giờ làm việc để được phục hồi sức khỏe. Vì thế luyện tập Yoga đã trở thành nhu cầu thực sự cần thiết cho mọi người và cũng là phương pháp rèn luyện sức khỏe hữu hiệu nhất cho mọi lứa tuổi.

 

Giáo viên hướng dẫn:


Thầy Thanh Sơn

 

4/ LỚP BELLY DANCE (Múa bụng):

 

Xuất hiện gần đây, các vũ điệu uyển chuyển, gợi cảm hoà quyện trong âm thanh huyền bí của xứ sở thần thoại “nghìn lẻ một đêm” đang khiến Belly dance trở thành một trào lưu thu hút phái đẹp tham gia tập luyện. Belly dance mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ và tâm lý cho người tập, giúp cho thân hình săn chắc, dáng đi uyển chuyển và duyên dáng. Đây cũng là liều thuốc hữu hiệu giữ gìn sắc vóc cho người phụ nữ.

 

 

Giáo viên hướng dẫn:

 


Cô Mari

 

5/ LỚP NHẢY MÚA HIỆN ĐẠI:


Bạn muốn trở thành người năng động ? Bạn say mê âm nhạc, bạn muốn rèn luyện sức khỏe và bạn muốn làm đẹp, giải tỏa stress và tạo thêm nhiều mối quan hệ. Hãy đến với những lớp học Nhảy múa sau để thực hiện ý muốn của mình.

 

6/ LỚP KHÍ CÔNG:

 

Khí công có nghĩa là công phu vận động khí lực trong cơ thể. Khí công bao gồm định thần (tập trung tư tưởng), thể dục và điều tức, do đó lợi ích của khí công không những có thể chữa bệnh, giữ gìn sức khoẻ đả thông kinh mạch và tự tạo được thế quân bình âm dương,  mà còn sử dụng nó trong việc tu tâm dưỡng tính và còn là một bộ môn võ thuật để tự vệ.

 

Giáo viên hướng dẫn:

 

Cô Kim Hương

 

7/ LỚP VÕ THUẬT VOVINAM:

 

Võ giúp cho chúng ta có được sự tự tin trong cuộc sống để rèn luyện sức khỏe, võ có 2 loại võ: Võ Thuật và Võ Đạo. Vậy chúng ta học võ để làm gì? Để tăng trưởng đạo đức để nhường nhịn với nhau, với kẻ yếu thế với mình ... Học để tự vệ, làm điều tốt cho mọi người và giúp chúng ta học hạnh nhẫn nhục một cách dễ dàng hơn.


Giáo viên hướng dẫn:

 

HLV Tăng Ngọc Giắn

 

8/ LỚP VÕ TAEKWONDO:


Môn Taekwondo có tác dụng rất tốt đến toàn bộ cơ bắp trên cơ thể, làm cho cơ thể phát triển cân đối, hài hòa; tăng sức mạnh, sức nhanh cho các nhóm cơ, tăng cường khả năng hoạt động cho hệ tuần hoàn, hệ hô hấp và hệ tim mạch. Từ đó làm tăng khả ngăn thích nghi và chịu đựng của con người…

 

9/ BỘ MÔN THỂ DỤC THỂ HÌNH NAM NỮ:


Môn thể hình là một môn TDTT hiện nay đang rất được ưa chuộng vì vừa tăng cường sức khỏe vừa tạo thân hình đẹp cân đối, lại vừa có sự thi đua trong các kì thi trong nước và quốc tế. Không chỉ nam giới mà còn nữ giới đang ngày càng tham gia tập luyện khá nhiều.

 

Giáo viên hướng dẫn:

 

HLV Lý Thành Long

 

9/ CÁC LỚP NGHỆ THUẬT TRANG ĐIỂM: từ cơ bản đến nâng cao, các lớp Nail, chăm sóc da.


“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Bạn đã phải ngồi từng giờ trước gương tự trang điểm nhưng kết quả không như mong muốn … Hãy đến với lớp học "Nghệ thuật trang điểm" để được hướng dẫn cụ thể, phương pháp trang điểm phù hợp nhằm khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt của bạn.


10/ CÁC LỚP ÂM NHẠC: thanh nhạc, nhạc cụ.


Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Âm nhạc giúp chúng ta thêm tươi trẻ và yêu đời. Thế nhưng không phải ai cũng tự tin để thể hiện khả năng âm nhạc của mình, đặc biệt là tự tin ca hát ... Đến với lớp thanh nhạc để khắc phục yếu điểm của mình: hát nhỏ, hát bị khàn giọng, hát bị đứt quãng khi lên cao ...


11/ LỚP CA - DIỄN CẢI LƯƠNG:

 

Bạn yêu thích nghệ thuật cải lương, bạn sở hữu một chất giọng đẹp thế nhưng bạn thiếu tự tin khi hát trước tập thể đặc biệt là bạn rất e ngại khi hát với đàn guitar phím lõm ... Lớp ca diễn cải lương sẽ cải thiện những điều đó. Những câu hò điệu lý, những bài bản 3 Nam - 6 Bắc - 4 Oán - 7 Hạ, cùng với âm điệu ngọt ngào của bài vọng cổ được hướng dẫn trong chương trình giảng dạy sẽ giúp bạn đến gần với niềm đam mê cổ nhạc của mình hơn và thậm chí bạn có thể trở thành một những tài tử cải lương điệu nghệ trong một ngày không xa.

 

Thành phần giảng viên:

 

Nghệ sĩ Minh Đức

 

12/ LỚP NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG:

 

Bạn tự hỏi? - Làm thế nào để có một bài nói chuyện trước công chúng hấp dẫn, lôi cuốn? Bởi hiện nay nói chuyện hay diễn thuyết trước công chúng đã trở thành yêu cầu tiên quyết cho sự thành công của chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng có thể tự tin nói chuyện hay diễn thuyết một cách trôi chảy trước đám đông. Thông qua lớp học sẽ giúp bạn biết cách chuẩn bị bài nói chuyện logic, biết điều tiết cảm xúc của mình khi nói, biểu cảm phù hợp, biết lắng nghe, phân tích từ đó sẽ có thái độ ứng xử thông minh trong mọi tình huống. Đặc biệt là bạn thật sự tư tin thể hiện mình để thuyết phục người khác cũng như tự tin thể hiện mình trong vai trò quản lý, hay vai trò của một MC.

 

13/ LỚP BƯỚC NHẢY MICHAEL JACKSON: 

 

Nhà Văn hóa Lao động quận 11 khai giảng lớp BƯỚC NHẢY MICHAEL JACKSON, hướng dẫn và giảng dạy các kỹ thuật độc đáo các bước nhảy như: Moon Walk (đi lùi mặt trăng), Point foot (đứng bằng mũi chân) và các tuyệt chiêu khác... Sau một thời gian bạn sẽ tự tin thể hiện mình. Bạn có thể sáng tạo: kết hợp những kỹ thuật, những bước nhảy độc đáo ấy khi khiêu vũ cùng bạn bè trong các vũ điệu sôi động như Dance, bebop... Nhất định mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt thán phục.

 

GV Đinh Hùng Cường


14/ PHÒNG TẬP GYM:

 


HLV Nguyễn Thị Nhung

 

Phòng tập Gym với máy tập hiện đại: máy đi bộ, máy xe đạp, máy rung, máy lắc... đặc biệt máy mat-xa toàn thân trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, phục vụ ân cần và hướng dẫn tận tình chu đáo nhằm giúp chị em phụ nữ có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng thon gọn, làn da sáng mịn, tinh thần minh mẫn, yêu đời vượt qua mọi áp lực trong công việc, trong cuộc sống, đạt đến thành công và hạnh phúc.

Liên hệ HLV Nguyễn Thị Nhung để được tư vấn thêm (SĐT: 0932.76.46.76).

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat may photocopy thue may photocopy