“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã diễn ra trong không khí vui vẻ chan hòa vì ai đến đây cũng hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo vì máu từ trái tim ta truyền đến trái tim mọi người mang theo tình yêu thương của những con người cùng chung đất nước!

 

Hòa cùng không khí hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Q.11 lần thứ XII (2020 – 2025), hưởng ứng chủ đề năm 2020 “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập CĐ VN (28/7/1929 – 28/7/2020), sáng nay 17/7/2020, tại Nhà Thi đấu Lãnh Binh Thăng, LĐLĐ phối hợp cùng TT VHTT Q.11 tổ chức hội thao truyền thống CNVC – LĐ Q.11 lần thứ 27 năm 2020.

 

 

Tại hội nghị, sau khi bản thỏa ước LĐ tập thể được ký kết, đ/c Đỗ Thanh Tú đã thông qua quyết định thành lập CĐCS và BCH lâm thời, kết nạp 81 NLĐ thuộc Cty CP Vận tải TPHCM là ĐV CĐ của tổ chức CĐ VN.

 

Căn cứ kế hoạch số 35/KH-LĐLĐ ngày 28/02/2020 của LĐLĐ Q.11 về việc triển khai kế hoạch hội thi qua ảnh “Nữ CNVC-LĐ với áo dài truyền thống” Q.11 - Năm 2020, với sự tham gia của 218 thí sinh với 654 ảnh tham dự hội thi. BTC thông báo đến các CĐCS...

 

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 8/3 của LĐLĐ Q.11, nhằm chia sẻ khó khăn cũng như động viên tinh thần cho các đoàn viên Nghiệp đoàn Giữ trẻ.

 

Trong bối cảnh dịch COVID – 19 đang diễn biến phức tạp, LĐLĐ Q.11 đã thực hiện đo thân nhiệt, trang bị dung dịch rửa tay, phát khẩu trang cho tất cả cá nhân tham dự chương trình.


 

Trong không khí ấm áp, buổi họp mặt đã được khởi đầu bằng GameShow “Alo! Âm Nhạc”, tiếp đến ôn lại truyền thống ngày 8/3 và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng bằng phim tư liệu, đồng thời trao tặng 20 giấy khen cho các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, trao tặng 26 giải thưởng cho các thí sinh đạt giải hội thi viết chữ đẹp chủ đề“Kết nối yêu thương”.

 

Mỗi bài dự thi của các thí sinh gồm 2 phần. Phần 1: Viết một khẩu hiệu tuyên truyền trong thời gian 25 phút. Phần 2: Phần thi sáng tạo thí sinh viết 1 bài thơ tự chọn ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi phụ nữ Việt Nam, tình yêu đôi lứa trong thời gian 45 phút.

 

 

Cơn đại dịch Covid - 19 này đã và đang làm thế giới đảo lộn bởi những những tổn hại, sự tàn phá mà nó đang gây ra mà các báo chí đã luôn cập nhật và đưa tin. Chính vì vậy, bản thân mỗi chúng ta nên ý thức cùng chung tay phòng chống, cần thực hiện đúng theo những quy định, khuyến cáo của Bộ Y Tế, không phát tán thông tin thất thiệt, không trục lợi từ bệnh.

 

 

 

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn và ông Trần Thế Nghiệp đã phát biểu giao nhiệm vụ, động viên, chúc mừng BCH CĐCS lâm thời Cty Cổ phần Thiết kế - Xây dựng Khai Đạt chính thức ra mắt đồng thời đi vào hoạt động.

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat may photocopy thue may photocopy