Tại hội nghị, sau khi bản thỏa ước LĐ tập thể được ký kết, đ/c Đỗ Thanh Tú đã thông qua quyết định thành lập CĐCS và BCH lâm thời, kết nạp 81 NLĐ thuộc Cty CP Vận tải TPHCM là ĐV CĐ của tổ chức CĐ VN.

 

Căn cứ kế hoạch số 35/KH-LĐLĐ ngày 28/02/2020 của LĐLĐ Q.11 về việc triển khai kế hoạch hội thi qua ảnh “Nữ CNVC-LĐ với áo dài truyền thống” Q.11 - Năm 2020, với sự tham gia của 218 thí sinh với 654 ảnh tham dự hội thi. BTC thông báo đến các CĐCS...

 

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 8/3 của LĐLĐ Q.11, nhằm chia sẻ khó khăn cũng như động viên tinh thần cho các đoàn viên Nghiệp đoàn Giữ trẻ.

 

Trong bối cảnh dịch COVID – 19 đang diễn biến phức tạp, LĐLĐ Q.11 đã thực hiện đo thân nhiệt, trang bị dung dịch rửa tay, phát khẩu trang cho tất cả cá nhân tham dự chương trình.


 

Trong không khí ấm áp, buổi họp mặt đã được khởi đầu bằng GameShow “Alo! Âm Nhạc”, tiếp đến ôn lại truyền thống ngày 8/3 và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng bằng phim tư liệu, đồng thời trao tặng 20 giấy khen cho các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, trao tặng 26 giải thưởng cho các thí sinh đạt giải hội thi viết chữ đẹp chủ đề“Kết nối yêu thương”.

 

Mỗi bài dự thi của các thí sinh gồm 2 phần. Phần 1: Viết một khẩu hiệu tuyên truyền trong thời gian 25 phút. Phần 2: Phần thi sáng tạo thí sinh viết 1 bài thơ tự chọn ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi phụ nữ Việt Nam, tình yêu đôi lứa trong thời gian 45 phút.

 

 

Cơn đại dịch Covid - 19 này đã và đang làm thế giới đảo lộn bởi những những tổn hại, sự tàn phá mà nó đang gây ra mà các báo chí đã luôn cập nhật và đưa tin. Chính vì vậy, bản thân mỗi chúng ta nên ý thức cùng chung tay phòng chống, cần thực hiện đúng theo những quy định, khuyến cáo của Bộ Y Tế, không phát tán thông tin thất thiệt, không trục lợi từ bệnh.

 

 

 

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn và ông Trần Thế Nghiệp đã phát biểu giao nhiệm vụ, động viên, chúc mừng BCH CĐCS lâm thời Cty Cổ phần Thiết kế - Xây dựng Khai Đạt chính thức ra mắt đồng thời đi vào hoạt động.

 

Những món quà, những bao lì xì tuy nhỏ nhưng là niềm chia sẻ, an ủi, khích lệ tinh thần rất lớn với anh chị công nhân ngay trong thời gian này, trong lúc mọi người đang quây quần bên mâm cơm tất niên cùng gia đình, anh chị em công nhân vệ sinh đã vì công việc, vì trách nhiệm và sự phân công của xã hội mà không về nhà đón tết cùng gia đình...

 

Đồng hành cùng hội thi, LĐLĐ Q.11 tổ chức chương trình Gameshow "Alô! Âm Nhạc" với những bài hát về Tết và các câu hỏi lồng ghép tuyên truyền về các Bộ luật Lao động, Luật BHXH, Luật phòng Chống bạo lực gia đình...

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat may photocopy thue may photocopy