Hội nghị tổng kết phong trào Công nhân Viên chức - Lao động và Hoạt động Công đoàn Quận 11 năm 2019.

 

Sáng ngày 09/01/2020, LĐLĐ quận 11 tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2019. Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí Giang Văn Nam - Trưởng ban Tổ Chức LĐLĐ Tp.HCM, Đ/c Võ Thanh Tâm – Phó Trưởng ban Tài Chính và các Ban chuyên đề của LĐLĐ TPHCM, Đ/c Đặng Thanh Bình – Phó bí thư Thường trực Quận ủy, Đ/c Liêu Thị Liên – Phó chủ tịch HĐND quận 11, Đ/c Lê Phạm Thanh – Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy, Đ/c Nguyễn Minh Triết – Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy, Đ/c Lâm Viên Đức - Phó Chủ tịch UBMTTQ Q.11; Đ/c Nguyễn Thành Trung – Phó CT Hội CCB Q.11; Về phía cơ quan LĐLĐ quận 11 có Đ/c Nguyễn Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực, Đ/c Phan Thị Minh Duyên – Phó Chủ tịch và các Ban chuyên đề LĐLĐ quận 11 và đại diện đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, các ban ngành đoàn thể, hơn 300 đại diện ban chấp công đoàn cơ sở trực thuộc.


Hội nghị đã kiểm điểm lại một năm tổ chức triển khai thực hiện phong trào CNVC–LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2019 thông qua báo cáo bằng video clip, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho việc tổ chức các hoạt động năm 2020 đạt hiệu quả hơn.


Đ/c Giang Văn Nam - Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ Tp.HCM phát biểu trong hội nghị.

 

Phát biểu Hội nghị, Đ/c Giang Văn Nam - Trưởng Tổ Chức LĐLĐ Tp.HCM đánh giá cao nỗ lực của toàn thể lãnh đạo và CNVC-LĐ, đã góp phần cho hoạt động Công đoàn và phong trào CNVC LĐ trong toàn quận có nhiều chuyển biến. Trong năm 2020, là năm thực hiện chủ đề “Nâng Cao Chất Lượng Hoạt Động Của CĐCS”, do đó LĐLĐ quận 11 cần tập trung thực hiện tốt việc đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong điều kiện Việt Nam gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), áp dụng công nghệ trong các hoạt động của đơn vị, vì vậy vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động từng bước được nâng cao.


Trong năm 2020 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII. Việc hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong năm 2020 sẽ góp phần quan trọng cho việc thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của quận 11.


Trong dịp này, nhằm động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2019, Ban Thường vụ LĐLĐ Quận đã đề nghị khen thưởng 06 tập thể nhận cờ của LĐLĐ TP.HCM, 26 tập thể và 32 cá nhân nhận bằng khen của LĐLĐ TP.HCM và tặng giấy khen của Ban Thường vụ LĐLĐ Quận cho 62 tập thể, 58 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2019.


Một số hình ảnh trong hội nghị:

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Tp.HCM và Quận ủy

cùng trao cờ thi đua, Bằng khen cho các tập thể và cá nhân của CĐCS trong Hội nghị.

 

Đ/c Phan Thị Minh Duyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ Q.11

trao danh sách giới thiệu Đoàn viên Công đoàn ưu tú năm 2019

cho Đ/c Nguyễn Minh Triết - Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Q.11.

 

Quang cảnh tại buội Hội Nghị.

 

Đ/c Võ Thanh Tâm và Đ/c Lê Phạm Thanh trao Bằng khen của LĐLĐ Tp.HCM

cho các tập thể CĐCS có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2019.

 

Đ/c Nguyễn Minh Triết trao Bằng khen của LĐLĐ Tp.HCM

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2019.

 

Đ/c Nguyễn Minh Triết trao Bằng khen của LĐLĐ Tp.HCM

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2019.

 

Đ/c Phan Thị Minh Duyên và Đ/c Lâm Viên Đức trao Bằng khen của LĐLĐ Tp.HCM

cho các tập thể CĐCS có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2019.

 

Đ/c Nguyễn Thành Chung trao Bằng khen của LĐLĐ Tp.HCM

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2019.


Biên tập, tin và hình ảnh: Nguyễn Vương.

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat may photocopy thue may photocopy