Nhà văn hoá Lao động Quận 11 phối hợp với công ty CP Giáo dục Giải trí KIZWORLD tổ chức chương trình hướng nghiệp và thực hành kỹ năng sống.

Trong chuyến trãi nghiệm này, các em sẽ được trãi nghiệm, học tập, vui chơi bằng cách hóa thân thành BÁC SĨ, KỸ SƯ XÂY DỰNG, CHÚ CẢNH SÁT, ANH LÍNH CỨU HỎA, XEM PHIM 5D… Thông qua trãi nghiệm các em sẽ khám phá được trí thông minh tiềm ẩn của mình là gì, từ đó hướng đến phát triển tài năng, kỹ năng để đạt được thành công trong tương lai.

 

*Đối tượng: phụ huynh có thể đăng ký cho mọi trẻ em từ 6-12 tuổi (hs cấp 1).


*Ngày tổ chức: Thứ ba, ngày 04/8/2015 (từ 8h30 đến 15h00).


*Địa điểm tổ chức: Khu giải trí KIZWORLD - TÒA NHÀ PARKSON. (184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11).


*Chi phí cháu: chính thức 220.000đ/cháu. Nếu đăng ký tại NVHLĐ Q.11 được khuyến mãi chỉ còn 120.000đ/cháu.

(Bao gồm vé vào cổng, chi phí tham gia tất cả hơn 60 mô hình trải nghiệm “Biến ước mơ thành hiện thực” và được sử dụng tất cả sản phẩm mà các em đã tham gia làm ra như: sữa Vinamilk, nước La Vie, Bánh Cremo… Ăn trưa cơm đùi gà, canh bầu thịt bằm, su su xào hoặc súp nui nấu với rau củ và thịt bằm. Uống nước khoáng LaVie, bánh qui bơ sữa, kẹo dynamite…)


*Chi phí phụ huynh: chính thức 50.000đ/phụ huynh. Nếu đăng ký tại NVHLĐ Q.11 được khuyến mãi chỉ còn 0đ/phụ huynh.

(Bao gồm: Xem phim 5D miễn phí, Thư giãn tại phòng chờ phụ huynh với tiện ích wifi, Trải nghiệm cùng trẻ tại các ngành nghề đài truyền hình, công trường xây dựng và quan sát trẻ trải nghiệm các ngành nghề khác, Chụp hình, quay phim tại Kizworld nhưng không dùng trong mục đích thương mại)


*Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 30.7.2015.


*Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Duy Anh 01.222.737.879.

 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT TẠI THẾ GIỚI TUỔI THƠ – KIZWORLD:


09h00: Phụ huynh đưa các cháu tập trung tại Khu giải trí KIZWORLD - TÒA NHÀ PARKSON. (184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11). Tại đây nhân viên NVHLĐ Q.11 và hướng dẫn viên Kizworld sẽ tập hợp điểm danh, chụp hình cho các cháu.

 

09h30: Di chuyển vào cổng và làm thủ tục cho các cháu nhận tiền Kizdo tại quầy ngân hàng. Sau khi nhận xong, các cháu sẽ được nhân viên Kizworld hướng dẫn tham gia trải nghiệm các ngành nghề.

 

11h15: Kizworld sẽ phát loa, tập trung các cháu đến nhà hàng dùng cơm trưa. Dùng xong, các cháu nghỉ ngơi hoặc tiếp tục tham gia trải nghiệm.

 

15h00: Tập trung tại cổng check out, phụ huynh đón cháu ra về, kết thúc chuyến tham quan trãi nghiệm và hẹn gặp lại lần sau..

 

TẠI SAO TRÃI NGHIỆM TẠI THẾ GIỚI TUỔI THƠ - KIZWORLD GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH?


Qua quá trình xây dựng và phát triển từng mô hình trải nghiệm các ngành nghề, Kizworld đã ứng dụng các cách phát triển của từng loại trí thông minh của GS.Howard Gardner (Giáo sự Đại học Havard Hoa Kỳ). Khi trẻ tham gia trải nghiệm các ngành nghề tại Kizworld, các em sẽ được ứng dụng các cách để phát triển các loại hình trí tuệ như sau:

 

- Năng lực trí tuệ ngôn ngữ: Học ngoại ngữ/Chơi trò chơi với từ vựng (ô chữ)/Tham gia đọc sách tại thư viện/Học chữ qua cảm nhận…

 

- Năng lực trí tuệ âm nhạc: Học các loại âm nhạc/Tập hát và múa theo nhạc...

 

- Năng lực trí tuệ lôgíc – toán: Trò chơi logic toán với bạn bè/Tham gia thí nghiệm hóa học/Học cách quản lý tài chính cơ bản/Học số qua cảm nhận…

 

- Năng lực trí tuệ không gian: Tham gia trò chơi xếp hình khối/Chơi các trò chơi từ điển hình ảnh, hình ảnh 3 chiều và các trò chơi tư duy hình tượng khác…

 

- Năng lực trí tuệ cơ thể - tri giác vận động: Tham gia các môn thể thao/Tập các bài múa theo nhạc hoặc bài múa ngẫu hứng/Học thắt nút và cách xếp hình bằng giấy…

 

- Năng lực trí tuệ nội tâm: Tư duy khi chơi cờ/Học tính tập trung khi đọc sách/Tập trung trong cách luyện trí nhớ…

 

- Năng lực trí tuệ giao tiếp: Tham gia làm MC truyền hình/Làm việc nhóm, giao tiếp với bạn bè trong nhóm…

 

- Năng lực trí tuệ thiên nhiên: Tìm hiểu về các loại động vật, cây cối,…Tham gia trồng các loại cây…

 

 

 

 

Các bé hoá thân trong ngành xây dựng.

 

Nhãn khoa.

 

Lính cứu hoả.

 

Sản xuất mì.

 

Sinh nhật mơ ước.

 

Nha sĩ.

 

Xem phim 5D.

 

Hoá thân thành công an , cảnh sát giao thông.

 

Hoá thân Kỹ sư trong trò chơi xây dựng.

 

Hoá thân thành bác sĩ đa khoa.

 

Tin & biên tập: Hồng Ngân.

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat may photocopy thue may photocopy